Chiều ngày 23/12/2020, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1990 – 2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Sự kiện diễn ra với sự có có mặt của Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cấp sở, ban, ngành của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Các đơn vị đối tác cùng toàn thể tập thể công ty Hodeco.

biet thu ngoc tuoc

Hodeco vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Tại buổi lễ, ông Đoàn Hữu Thuận – Chủ tịch HĐQT Hodeco chia sẻ: “Với 30 năm hình thành và phát triển, Hodeco đã xây dựng được một mô hình văn hóa doanh nghiệp đặc thù cho riêng mình, gắn kết bền chặt các thành viên Công ty thành một khối đoàn kết, đồng lòng hướng về mục tiêu xây dựng Công ty thành mái nhà chung ấm áp Hodeco – Mái ấm trọn niềm tin. Sau 30 năm hình thành & phát triển, HODECO luôn trân quý những giá trị đạt được và sẽ không ngừng phát huy, sẵn sàng tiến bước trên hành trình đưa khẳng định vị thế của Hodeco không chỉ ở Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn vươn tầm ea cả nước”.

Đồng thời, ông Thuận cho biết, định hướng cho chặng đường sắp tới, công ty vẫn giữ vững bộ giá trị cốt lõi, đặt uy tín công ty lên hàng đầu, giữ vững niềm tin của khách hàng bằng sự minh bạch, đảm bảo pháp lý; chất lượng công trình và tính mỹ thuật của sản phẩm.

Bên cạnh đó, công ty luôn coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng cũng như đảm bảo chế độ đãi ngộ tốt nhất cho người lao động.

biet thu ngoc tuoc

Hodeco tri ân khách hàng, đối tác và vinh danh người lao động

Hodeco tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, thành lập theo QĐ số 262/QĐUB ngày 31/05/1990 của UBND Đặc khu – Vũng Tàu – Côn Đảo, khi đất nước vừa bước qua bao cấp, mở cửa vào kinh tế thị trường.

Đến 2001, doanh nghiệp cổ phần hóa theo QĐ số 1274/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 29/09/2001 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Năm 2007 Hodeco chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh với mã cổ phiếu HDC.

Sau gần 20 năm cổ phần hóa, đến nay, số vốn điều lệ của Hodeco đã đạt 665 tỷ đồng, gấp 33 lần so với năm 2001. Tổng sản lượng năm 2019 đạt 1326 tỷ đồng, tăng 20% so với năm trước.

Năm 2020, Hodeco đánh dấu bước chuyển mình với số vốn hóa tăng gấp 2,5 lần so với đầu năm, đạt hơn 2.100 tỷ đồng.

Tính tới nay, Hodeco đã có 30 dự án và cung cấp cho thị trường 6.000 sản phẩm nhà đất, với các dự án trọng điểm tại Bà Rịa – Vũng Tàu như: Khu trung tâm thương mại P.7, Khu đô thị mới Phú Mỹ, Khu biệt thự Ngọc Tước 2, Khu nhà ở đồi 2 P.10, chung cư 199 Nam kỳ Khởi Nghĩa, chung cư Bình Giã Resident, căn hộ khách sạn cao cấp Fusion Suites, .…

Hiện nay, Hodeco đang tiếp tục triển khai các dự án có quy mô lớn như khu đô thị The Light City (49 ha), khu nghỉ dưỡng phức hợp Antares (19,5ha), khu đô thị Phước Thắng (75ha)… và không ngừng gia tăng quỹ đất cho các giai đoạn sắp tới.

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu

Thương hiệu: HODECO – Mã cổ phiếu: HDC

Địa chỉ: Tầng 3, HODECO Plaza, 36 Nguyễn Thái Học, phường 7, TP.Vũng Tàu

Điện thoại: (0254) 3856 274 – Website: www.hodeco.vn